ข่าวอาร์เซนอล

เผยมหาเทพ หนึ่งเดียวแข้งปืนหลงเหลือบอลโลก 2018

มีการเปิดเผยว่าแข้งจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในเวทีฟุตบอลโลก 2018 เหลือเพียงคนเดียวนั่นก็คือ แดนนี เวลเบค กองหน้ามหาเทพ

ศึกบอลโลก 2018 เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ ก่อนจะมีการเปิดเผยว่านักเตะจากอาร์เซนอลเหลือเพียงคนเดียวเท่านั้นในรอบนี้ แต่หนึ่งเดียวของพวกเขาก็ยังไม่ได้มีโอกาสสัมผัสในสนามเลยแม้แต่นาทีเดียว

ส่วนนักเตะจากสโมสรที่หลงเหลือในบอลโลกมากสุดคือสเปอร์ส 9 รายประกอบด้วย แฮร์รี เคน, เอริก ไดเออร์, คีแรน ทริปเปียร์, แดนนี โรส และ เดเล อัลลี จากอังกฤษ, รวมถึง อูโก โยริส จากฝรั่งเศส และ แยน แฟร์ตองเกน, มุสซา เดมเบเล และ โทบี อัลเดอร์ไวรัลด์ จากเบลเยียมด้วย

ขณะที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่มีนักเตะหลงเหลือในบอลโลกคราวนี้รองลงมาที่ 7 รายเท่ากัน

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top