ข่าวอาร์เซนอล

ปธ.โบคา! ออกโรงเตือนปืนใหญ่ ‘ปาวอน’ ค่าฉีกสัญญาไม่เบา

ดาเนี่ยล อันเจลิซี่ ประธานโบคา จูเนียร์ ยืนยันว่า คริสเตียน ปาวอน กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่า เป้าหมายของอาร์เซน่อล ต่อสัญญากับสโมสรออกไปแล้ว มีค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโร

ปีกอาร์เจนไตน์ได้ลงเล่นในฟุตบอลโลก 2018 และทำผลงานได้เตะตาทีมปืนใหญ่ รวมไปถึง บาร์เซโลน่า ด้วย ซึ่งที่ผ่านมา อาร์เซน่อลก็ติดตามฟอร์มมาตลอด

ล่าสุด อันเจลิซี่ เปิดเผยว่า “ปาวอนจะอยู่กับทีมต่อไป เพราะเขาเซ็นสัญญายาว 4 ปี และมีค่าฉีกอยู่ที่ 50 ล้านยูโร เราพร้อมจะขายเขาในช่วงเวลาที่จำเป็นจริง หรือ เหมาะสม แต่ตอนนี้เราอยากให้กองเชียร์ของโบคาได้สนุกสนานกับเขาก่อน ปาวอนรู้ดีว่าอนาคตของเขาคือการเล่นในยุโรป แต่ตอนนี้เขายังมีความสุขกับการเล่นต่อหน้ากองเชียร์โบคา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top