ข่าวอาร์เซนอล

รายที่ 5!? หลุดคลิป ‘เกนดูซี’ เซ็นสัญญากับปืนใหญ่

หรือว่าจะเป็นนักเตะใหม่รายที่ 5 ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังมีคลิปหลุด มาเตโอ เกนดูซี กำลังเซ็นสัญญากับทีม

ดาวเตะวัย 19 ปีตกเป็นข่าวกับ “ปืนใหญ่”อาร์เซนอล ตลอดซัมเมอร์นี้ และล่าสุดดูเหมือนว่าดีลดังกล่าวกำลังจะเกิดขึ้นจริง

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล บรรลุข้อตกลงกับทางลอลิยองต์ ต้นสังกัดของเจ้าหนูรายนี้แล้วที่ราคา 7 ล้านปอนด์ พร้อมกับเซ็นสัญญา 5 ปี

กระทั่งเดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังอังกฤษก็แฉคลิปวิดีโอเจ้าหนูรายนี้กำลังเซ็นสัญญากับปืนใหญ่ ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาดเขาจะกลายเป็นนักเตะใหม่ราย 5 ต่อจาก ลิชท์สไตเนอร์, เลโน, โซคราติส และ ตอร์เรรา

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top