ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี่’ ยันชัดบอกบอร์ดแล้ว ‘แรมซี่ย์’ หัวใจสำคัญปืน

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาได้แจ้งกับเหล่าผู้บริหารของสโมสรไปแล้วว่า ต้องการให้สโมสรต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อารอน แรมซี่ย์ ให้ได้ เพราะนี่คือนักเตะคนสำคัญของทีม

ดาวเตะวัย 27 ปี เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ 12 เดือนเท่านั้น ซึ่งหากอาร์เซน่อลไม่สามารถตกลงสัญญาได้ นักเตะย้ายออกจากทีมทันทีในซัมเมอร์หน้าแบบไร้ค่าตัว ซึ่งที่ผ่านมา สโมสรพยายามเจรจามาตลอด แต่ยังหาข้อตกลงร่วมกันไม่ได้

ล่าสุด เอเมรี่ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ” นี่คือคำถามเดียวที่ผมถามไปยังสโมสร โดยส่วนตัวนั้น ผมบอกกับ อีวาน กาซีดิส, ราอูล ซันเยฮี และ สเวน มิลินตัต ผมแฮปปี้มากที่มีเขาอยู่ในทีม เขาเป็นผู้เล่นที่เก่ง มีความรวดเร็ว ผมอยากสร้างทีมจากเขา และผมหวังว่า เราจะสามารถต่อสัญญาเขาได้ ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top