ข่าวอาร์เซนอล

‘ไรท์’ รับโคตรปลื้มปืนเสริมทัพตรงจุดซัมเมอร์นี้

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขารู้สึกปลื้มใจสุดๆ ที่ทีมเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ มาแล้ว 5 ราย และแต่ละรายเสริมถูกตำแหน่งเหลือเกิน

ไรท์ โพสท์ความรู้สึกผ่านทวิตเตอร์ว่า “ตลาดซื้อขายรอบนี้แนวโน้มที่ยอดเยี่ยมทมาก อายุและประสบการณ์ของ โซคราติส และ ลิชสไตเนอร์ จะช่วยรักษาสมดุลให้กับดาวรุ่งของสโมสรได้”

“และนี่คือปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ตอร์เรร่า ทั้งในผลงานกับสโมสร และในศึกฟุตบอลโลก ผมคิดว่าเขาอาจแทรกขึ้นมาได้ แต่ก็อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักนิดนึง ความอดทนคือสิ่งสำคัญมากๆ ”

สำหรับ อาร์เซน่อล ได้แข้งใหม่แล้ว 5 ราย ได้แก่ ลิชสไตเนอร์, แบรนด์ เลโน่, โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, ตอร์เรร่า และ เกนดูซี่

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top