ข่าวอาร์เซนอล

ปืนร่วมวงล่า ‘เรบิช’ หลังโชว์ฟอร์มโหดบอลโลก

“บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์ตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ร่วมวงกับสามทีมดังให้ความสนใจ อันเต เรบิช ปีกทีมชาติโครเอเชียจากสโมสรไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ไปรว่มทีม

ดาวเตะวัย 24 โชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมกับทีมชาติโครเอเชีย มีส่วนสำคัญกับการพาทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก

ทำให้ อาร์เซนอล ร่วมวงให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เอฟเวอร์ตัน, สเปอร์ส และ นาโปลี

เป็นที่เข้าใจว่า แฟรงค์เฟิร์ต จะเต็มใจขายแข้งรายนี้หากพวกเขาได้เงิน 26.3 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงหากเทียบกับตลาดรอบนี้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top