ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี่’ เผยแล้วทำไม “วิลเชียร์” เลือกไม่ต่อสัญญาปืนใหญ่

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า การที่ แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางร่างกระเป๋า ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป เพราะตัวเขานั้นไม่สามารถการันตีบทบาทในทีมให้ได้

มิดฟิลด์วัย 26 ปี หมดสัญญากับทีมหลังอยู่มานานถึง 17 ปี โดยเจ้าตัวเลือกไปเซ็นสัญญากับ เวสต์แฮม เป็นเวลา 3 ปี ในท้ายที่สุด ซึ่งมีบางกระแสข่าวว่า เอเมรี่ ไม่ปลื้มร่างกายนักเตะที่เจ็บบ่อยเกินไป

ล่าสุด เอเมรี่ เปิดเผยว่า “มันเป็นเรื่องของการตัดสินใจทางแท็คติกและเทคนิค ผมได้คุยกับวิลเชียร์และอธิบายเรื่องต่างๆ ให้ฟัง และบอกเขาว่า ผมไม่อาจการันตีตัวจริงให้ได้ ซึ่งเขาเองหลังจากฟังแล้วก็บอกว่า ตัดสินใจยากเหลือกิน”

“แต่เขาต้องการทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเขา เราเคารพในการตัดสินใจของเขา ผมรู้ดีว่าเขาเป็นคนสำคัญของแฟนบอล เขาเป็นเด็กที่เติบโตมากับสโมสร แต่ผมไม่สามารถการันตีตำแหน่งให้เขาได้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top