ข่าวอาร์เซนอล

สยบข่าวลือ!! ปาวอน เป้าหมายปืนต่อสัญญาโบคาเรียบร้อย

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ต้องหาเป้าหมายอืนหลังจากที่ คริสเตียน ปาวอน กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินา จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางโบคา จูเนียร์ ออกไป

ดาวเตะวัย 22 ปีตกเป็นแข้งเป้าหมายของ “ปืนใหญ่” หลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมกับสโมสร และได้ลงเล่นทุกนัดกับอาร์เจนตินาในฟุตบอลโลก 2018

อย่างไรก็ตามล่าสุดตัวนักเตะเลือกที่จะต่อสัญญาค้าแข้งกับทีมออกไปเป็นทีเรียบร้อย พร้อมกับเพิ่มค่าฉีกสัญญาอย่างต่ำเป็น 37.5 ล้านปอนด์ด้วย

ส่งผลให้ อาร์เซนอล จะเบนเป้าไปล่าแข้งเป้าหมายรายอื่นแทนที่แข้งรายนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top