ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี’ เฟิร์ม ‘กอสเชียลนี’ กัปตันเบอร์ 1 ปืนใหญ่

อูไน เอเมรี นายใหญ่ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยันว่า โลรองต์ กอสเชียลนี ยังคงเป็นกัปตันทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

หลังจากการรีไทร์ของ แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ ทำให้ เอเมรี เลือกที่จะให้ กอสเชียลนี เป็นกัปตันทีมทั้งในและนอกสนามให้กับทีม

“ไอเดียของผมคือการรู้จักนักเตะทุกคน และผมอยากที่จะรู้จักนักเตะเป็นการส่วนตัว และจากนั้นผมคิดว่าอยากให้มีกัปตัน 5 คนในทีม แต่ตอนนี้ผมไม่รู้จักชื่อนักเตะเลย

“ผมต้องรู้มากกว่านี้ แต่อย่างแรก กอสเชียลนีคือกัปตันเบอร์ 1และสำหรับผม ผมเคารพเรื่องนั้น

“จากนั้นเราจะมองดู ว่าใครเหมาะสมสำหรับเรื่องนี้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top