ข่าวอาร์เซนอล

สื่อญี่ปุ่นแฉ! ‘เวนเกอร์’ แอบคุยกับทีมลับกับ ญี่ปุ่น ในบอลโลก

ยาฮู เจแปน สื่อในประเทศญี่ปุ่น รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ได้เริ่มเจรจากับ สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น ถึงความเป็นไปได้ในเข้าไปเป็นกุนซือทีมชาติญี่ปุ่น

เวนเกอร์ วัย 68 ปี แยกทางกับ อาร์เซน่อล หลังจบฤดูกาลที่แล้ว แต่ยังไม่ได้ทีมใหม่คุม ซึ่งทีผ่านมาเจ้าไปรับงานเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอล ให้กับทีวีของฝรั่งเศส ในศึกฟุตบอลโลก แบบพาร์ทไทม์

อย่างไรก็ตาม ยาฮู เจแปน แฉว่า เวนเกอร์ ไม่ได้อยู่นิ่งๆ เขาเจรจากับ สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นมาตลอด ระหว่างในช่วงฟุตบอลโลกที่ผ่านมา โดยทีมซามูไร เพิ่งปลดโค้ชพวกเขาไปหมาดๆ และ ประธานสมาคมอยากได้ เวนเกอร์ ซึ่งมีประสบการณ์คุมทีม อาร์เซน่อล 22 ปี เข้ามาสร้างญี่ปุ่นยุคใหม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top