ข่าวอาร์เซนอล

ช็อก!! สื่อปูด ‘เช็ก’ อาจหนีปืนเข้าถ้ำสิงห์รอบสอง

ช็อก!! ฟุตบอลลอนดอน สื่อดังประเทศอังกฤษตีข่าวว่า ปีเตอร์ เช็ก นายทวารของอาร์เซนอล อาจทำช็อกย้ายกลับไปเล่นให้กับ เชลซีอีกครั้ง

ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านมือ 1 คนปัจจุบันของเชลซี ส่อแววจะย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริจ์ไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้

ทำให้ล่าสุดมีรายงานว่า เชลซี อาจดึง เช็ก กลับมาเฝ้าเสาให้กับทีมอีกครั้งเป็นรอบที่สอง

อีกทั้งอนาคตของ เช็ก กับปืนใหญ่ยังไม่แน่นอนว่าเขาจะได้เป็นมือ 1 ในยุค อูไน เอเมรี หรือไม่ หลังสโมสรเพิ่งเช็กบิลคว้าตัว แบรนด์ เลโน นายด่านจากเลเวอร์คูเซน มาร่วมทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top