ข่าวอาร์เซนอล

‘ปอร์โต’ เช็กบิลยืมเด็กปืน พ่วงอ็อพชั่นซื้อขาด

ปอร์โต ทีมดังในโปรตุเกส ประกาศคว้าตัว เคเลชี เอ็นวาคาลี ดาวรุ่งจากอาร์เซนอลไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ดาวเตะวัย 20 ปีเคยคว้าแชมป์โลกยู-17 กับทีมชาติไนจีเรียโดยย้ายมาเล่นให้กับอาร์เซนอลเมื่อปี 2016 แต่เขาไม่ได้โอกาสลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่เลยโดยส่วนมากถูกปล่อยตัวด้วยสัญญายืมตัวตลอด

โดย เอ็นวาคาลี ทำผลงานได้น่าประทับใจกับทีม MVV มาสทริคแต่ทำผลงานไม่ดีกับทีม VVV-Venlo เมื่อดูกาลก่อน

อย่างไรก็ตามทางปอร์โตจะดึงแข้งรายนี้ไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลพ่วงด้วยอ็อพชั่นซื้อขาด

เป็นที่คาดว่า เอ็นวาคาลี จะไปเล่นให้กับทีมปอร์โต-บี และจะกลายเป็นนักเตะรายสองต่อจาก ทาคุมะ อาซาโนะ ที่อาร์เซนอล ปล่อยตัวด้วยสัญญายืมตัว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top