ข่าวอาร์เซนอล

เอเยนต์อัพเดทสถานการณ์ล่าสุด ‘เช็ก’ ยังโฟกัสกับปืน

วิคตอร์ โคลาร์ เอเยนต์ของ ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า นักเตะยังคงมุ่งสมาธิไปที่การเตรียมทีมซีซั่นใหม่ของทีมปืนใหญ่ และเชลซี กำลังให้ความสนใจก็ตาม

อาร์เซน่อล คว้า แบร์นด์ เลโน่ มาจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในซัมเมอร์นี้ เพื่อแข่งขันแย่งตำแหน่งกับ เช็ก ที่โดนเสียงวิจารณ์ฟอร์มอย่างหนักเมื่อฤดูกาลก่อน ขณะเดียวกัน เชลซี ที่กำลังจะเสีย กูร์กตัวส์ ให้ เรอัล มาดริด กำลังเล็ง เช็ก กลับไปร่วมทีมอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม โคลาร์ ยืนยันว่า “มีข่าวเกี่ยวกับ ปีเตอร์ เช็ก เกิดขึ้นในตลาดทุกรอบอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นนักเตะที่เก่ง อย่างไรก็ตาม เขากำลังโฟกัสกับฤดูกาลใหม่ที่อาร์เซน่อลอย่างเต็มที่ ตอนนี้ไม่มีข้อเสนอใดยื่นเข้ามาเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top