ข่าวอาร์เซนอล

แมตช์ใหม่!! ปืน ประกาศอุ่นเกือกกับ ลาซิโอ แทน เซยีบ่า

อาร์เซน่อล ประกาศเตียมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับ ลาซิโอ ที่เมืองสต็อคโฮล์ม ประเทศสวีเดน ในวันที่ 4 สิงหาคม อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นการดึง ลาซิโอ ไปเสียบแทน เซบีย่า ที่ขอถอนตัวไปก่อนหน้านี้

เดิมที อาร์เซน่อล มีคิวอุ่นเครื่องกับ เซบีย่า ที่สนามเฟรนส์อารีน่า กรุงสต็อคโฮล์ม ในวันที่ 4 สิงหาคม ซึ่งจะนัดสุดท้ายของการปรีซีซั่น แต่เซบีย่า มีปัญหาบางประการ แต่ไม่มีการแจ้งสาเหตุ และได้ถอนตัวไปแล้ว

ลาซิโอ ของเทรนเนอร์ ซิเมโน่ อินซากี้ ได้ตอบรับเสียบแทน โดยยืนยันว่า พร้อมที่จะดวลกับทีมของ อูไน เอเมรี่ ในเวลา เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 4 สิงหาคม จากนั้นจะเดินทางไปเก็บตัวต่อที่ประเทศเยอรมนี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top