ข่าวอาร์เซนอล

เป็นไรมากไหม! ปธ.เสือใต้ด่าโอซิลยับหลังเลิกเล่นทีมชาติ

อูลี่ เฮอเนส ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค วิจารณ์ เมซุต โอซิล กองกลางตัวรุกของ อาร์เซน่อล ว่า สมควรแล้วที่จะอำลาทีมชาติเยอรมนี หลังมีผลงานย่ำแย่มาในช่วงหลายปีหลัง

โอซิล วัย 29 ปี ประกาศอำลาทีมชาติเยอรมนี หลังลงเล่นมาตั้งแต่เมื่อปี 2009 เนื่องจากโดนเหยียดเชื้อชาติตุรกี รวมถึงไปนำไปเชื่อมโยงกับเรื่องการเมืองนับตั้งแต่ไปถ่ายรูปร่วมกับ เรเจป ไตยิป เอร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี เมื่อเดือนพฤษภาคมผ่านมา ขณะที่สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมนี หรือ เดเอฟเบ ไม่ได้ให้การช่วยเหลือ และปกป้อง โอซิล เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เฮอเนส เชื่อว่า โอซิล ควรอำลาทีมชาติเยอรมนีแล้ว โดยระบุว่า “ผมดีใจที่เรื่องนี้จบลง เพราะ โอซิล เล่นอย่างย่ำแย่มาต่อเนื่อง ครั้งสุดท้าย ที่เจ้าตัวแย่งบอลคู่แข่งได้ คือก่อน ฟุตบอลโลก 2014”

“แต่ โอซิล กลับปิดบังฟอร์มที่ย่ำแย่ ด้วยประเด็นเรื่องการถ่ายภาพ ทั้งที่จริงๆ แล้ว เมื่อใดก็ตามที่ บาเยิร์น เล่นกับ อาร์เซน่อล เราจะโจมตี โอซิล เพราะรู้ดีว่า เขาเป็นจุดอ่อนมานานแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top