ข่าวอาร์เซนอล

ได้บทสรุป! ‘มัลคอม’ ไม่ซบปืน-หมาป่า แต่เลือกขึ้นยาน

สื่อหลาย สำนักต่างประเทศรายงานว่า มัลคอม หนึ่งในเป้าหมายของ อาร์เซน่อล ตอนนี้กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ บาร์เซโลน่า หลังกำลังจะตัดหน้า อาแอส โรม่า คว้าตัว มัลคอม ปีกชาวบราซิเลี่ยน ของ บอร์กโดซ์ ไปร่วมทีม

ก่อนหน้านี้ โรม่า สามารถบรรลุข้อตกลงค่าตัว มัลคอม ได้ที่จำนวน 38 ล้านยูโร แต่ บอร์กโดซ์ ได้ชะลอไม่ให้เจ้าตัวเดินทางไปประเทศอิตาลี เนื่องจาก ได้รับข้อเสนอที่มากกว่าจาก บาร์เซโลน่า จำนวน 41 ล้านยูโร

ล่าสุด สกาย อิตาเลีย ระบุว่า บาร์เซโลน่า สามารถบรรลุเงื่อนไขส่วนตัวสัญญา 5 ปี กับดาวเตะวัย 21 ปี ได้เรียบร้อยแล้ว และนักเตะกำลังเดินทางไปตรวจร่างกายกับทางสโมสร คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในวันพุธนี้ โดยก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า พลาดคว้าตัว วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิลเลียน ของ เชลซี หลังยื่นข้อเสนอถึงไปถึง 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดจำนวน 61 ล้านยูโร ก่อนจะหันไปคว้า มัลคอม แทนในที่สุด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top