ข่าวอาร์เซนอล

เตรียมเฮ!! ‘เอเมรี่’ ยันเอง ‘อิโวบี้’ เตรียมต่อสัญญาใหม่ปืน

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า อเล็กซ์ อิโวบี้ ตัวรุกทีมชาติไนจีเรีย เตรียมต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปในเร็ววันนี้

ก่อนหน้านี้ อิโวบี้ ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก ลาซิโอ อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ ประทับใจในพัฒนาการของดาวเตะวัย 22 ปีอย่างยิ่ง และสโมสรได้ยื่นข้อเสนอสัญญาใหม่ระยะยาวจนถึงปี 2023 ให้นักเตะพิจารณาแล้ว โดยล่าสุด เอเมรี่ ยืนยันว่า เขาได้รับการแจ้งจากสโมสรว่า ในตอนนี้ อิโวบี้ ใกล้ต่อสัญญาใหม่แล้ว

ขณะเดียวกัน เอเมรี่ ยังมั่นใจด้วยว่า อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาตเเวลส์ ที่เหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียว จะยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมอย่างแน่นอน โดย เอเมรี่ ระบุว่า แรมซี่ย์ คือนักเตะคนสำคัญของสโมสร และสโมสรกำลังพยายามหาทางออกเรื่องสัญญาใหม่อย่างเต็มที่ ซึ่งเขามั่นใจว่าในท้ายที่สุดนักเตะจะต่อสัญญากับทีมออกไปอย่างแน่นอน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top