ข่าวอาร์เซนอล

ได้ใจแฟน ‘เบเยริน’ ยันโคตรแฮปปี้กับปืนไม่อยากอยู่กับทีม

เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปน ของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่าเขามีความกับอาร์เซน่อลแบบสุดๆ และไม่มีความคิดย้ายไปอยู่กับทีมอื่นเลย แม้จะมีข่างลืเรื่องย้ายทีมอยู่เป็นประจำก็ตาม

เบเยริน ที่เซ็นสัญญายาว 6 ปี เมื่อปี 2016 กล่าวว่า “เป็นเรื่องบ้ามากๆ ที่คนชอบถามผมถึงเรื่องอนาคตตลอด ผมเซ็นสัญญายาวกับทีม และผมไม่เคยบอกเลยว่าอยากย้ายไปที่อื่น”

“ผมมีความสุขมากที่ลอนดอน ผมแฮปปี้กับสโมสรมากๆ เพราะที่นี่ทำให้ผมมีทุกวันนี้ ได้เป็นนักฟุตบอลแบบทุกวันนี้ ผมเลยไม่อยากไปอยู่ที่อื่น”

ทั้งนี้ เบเยริน จะต้องแย่งตำแหน่งกับ สเตฟาน ลิชสไตเนอร์ ที่ถูกดึงมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยย้ายมาจากยูเวนตุสในแบบไร้ค่าตัว

นอกเหนือจากลิชสไตเนอร์แล้ว อูไน เอเมรี่กุนซือใหม่ยังสอยแข้งใหม่อย่างโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, แบรนด์ เลโน่, มัตเตโอ เกนดูซี่และลูคัส ตอร์เรร่าเพื่อเริ่มต้นปีแรกกับอาร์เซน่อล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top