ข่าวอาร์เซนอล

สื่อตาดีแฉภาพหลถดแผน ‘เอเมรี่’ ที่จะใช้กับปืนในฤดูกาลใหม่

สื่อต่างประเทศ เปิดเผยภาพแผนการเล่นของ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของ อาร์เซน่อล ที่คาดว่า น่าจะใช้เป็นแผนหลักในฤดูกาลใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนี้

ที่ผ่านมามีการเดาไปต่างๆ นาๆ ว่า เอเมรี่ จะใช้แท็คติกไหน ระบบอะไรกับทีม ซึ่งมีหลายฝ่ายอยากเห็น ลากาแซตต์ ลงเล่น คู่กับ โอบาเมยอง มากกว่า การเล่นกองหน้าคนเดียว

อย่างไรก็ตาม ในภาพหลุดโน๊ตของ เอเมรี่ ดูเหมือนว่า จะเล่นระบบกองหน้าตัวเป้า มากกว่า หน้าคู่ แนวรับใช้ผู้เล่น 4 คน, กองกลางโฮลดิ้งมิดฟิลด์ 1 คน ซึ่งคาดว่าจะเป็นลูคัส ตอร์เรร่า, มิดฟิลด์ตัวทำเกม 2 คน, ปีก 2 คน และกองหน้า 1 คน

ซึ่งเมื่อดูจากแผนนี้คือระบบ 4-1-4-1 ตามที่ เอเมรี่ เคยให้สัมภาษณ์ว่า เหมาะสมแก่การเล่นเพรสซิ่ง ส่วน 4-4-2 ไม่ปิดกั้นที่จะใช้เหมือนกัน แต่คงไม่ใช่ระบบหลัก เพราะเหมาะแก่การคุมโซนมากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top