ข่าวอาร์เซนอล

‘เบเยริน’ เผยแข้งปืนซ้อมหนักเหมือนทหารในยุคของ ‘เอเมรี่’

เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็คขวาของ อาร์เซน่อล แสดงความเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้จัดการทีมมาเป็นอูไน เอมรี่ ว่า ช่วยเติมความดุเดือดในการฝึกซ้อมให้กับ อาร์เซน่อลบ มากขึ้น โดยเฉพาะการซ้อมที่หนักขึ้น 2-3 เท่า

เบเยริน กล่าวว่า “ตอนนี้หลายอย่างเปลี่ยนแปลงในการซ้อม ตั้งแต่สตาฟฟ์เน้นทุกขั้นตอนในการซ้อมจริงๆ”

“โค้ชทุกคนมีแนวทางฝึกสอนต่างกันไป ซึ่งในตอนนี้เราเจอการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างมาก ผมว่าเเราซ้อมกันหนักกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย โดยเฉพาะการเข้ายิมฯ คือไม่ใช่เมื่อก่อนเราซ้อมเหยาะแยะนะ แต่ตอนนี้่ระดับมันเพิ่มมากกว่าเดิม

“บอสต้องให้เล่นเล่นเพรสซิ่งให้มากขึ้น วิ่งให้มากขึ้น เพื่อความพร้อมสุดสำหรับเกมลีก ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผมคิดว่ามันสร้างแรงขับเคลื่อนใหม่ๆ ให้ทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top