ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี’ ไม่เหลิง!! เร้าแข้งปืน ต้องเพรสซิ่งให้ดีกว่านี้

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล พูดหลังเกมที่เอาชนะ เปแอสเช 5-1 ในศึกไอซีซีคัพ โดยเร้าให้ 3 แข้งชุดใหญ่ของทีมอย่าง เมซุต โอซิล, โมฮาเหม็ด เอลเนนี และ อเล็กซ์ อิโวบี ต้องเพรสซิ่งให้ดีกว่านี้

“ในครึ่งแรก เราเล่นฟุตบอลได้ดีด้วยคุณภาพของนักเตะแต่ผมต้องการเพลสซิ่งให้ดียิ่งขึ้น” เอเมรี กล่าว

“เราเพรสซิ่งในเกมนี้ก็เป็นช่วงที่นักเตะหนุ่มๆลงช่วงท้ายแล้ว

“ไอเดียแรกคือสิ่งที่เราทำในช่วงไม่มีบอลและการเพรสซิ่ง

“มันคือเกมแรกของ เมซุต, โมเอลเนนี และ อเล็กซ์ อิโวบี

“เรามีแค่หนึ่งวันกับการติวเข้มแท็กติกสัปดาห์นี้ เราดูวีดีโอการเคลื่อนที่และตำแหน่งต่างๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top