ข่าวอาร์เซนอล

ตามนั้นเลย ‘เช็ก’ มั่นใจเต็มอกมีชื่อติดเป็น 1 ใน 5 กัปตันปืน

ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล แสดงความมั่นใจว่า ด้วยประสบการณ์ที่มากมายของเขานั้น จะทำให้เขาเป็น 1 ใน 5 คนที่จะได้เป็นกัปตันทีมในยุคของกุนซือ อูไน เอเมรี่ หลังกัปตันคนก่อนอย่าง แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ เลิกเล่นไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ เอเมรี่ เปรยว่า คนต้องการกัปตันทีม 5 คน ซึ่งได้เอ่ยชื่อของ เช็ก, อารอน แรมซี่ย์ และ เมซุต โอซิล ไปแล้วว่าน่าจะมี ส่วนอีก 2 คนจะหาก่อน และจะมีการประกาศชื่อ 5 คนอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

ล่าสุด เช็กระบุว่า “ชัดเจนว่าด้วยประสบการณ์ของผม ผมมั่นใจว่า ผมจะมือชื่อติดเป็นกัปตันแน่ๆ ผู้จัดการทีม จะเลือกกัปตันทีมใหม่ 5 คน และในฐานะนักเตะซีเนียร์ผมคิดว่าผมน่าจะอยู่ในกลุ่มนั้นนะ

“อารอน ก็ทำผลงานยอดเยี่ยมมาอย่างยาวนาน เขาก็มีประสบการณ์ของเขาและการรู้จักสโมสรเป็นอย่างดี เขาก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่เข้าข่ายเช่นกัน แต่ต้องไม่ลืมด้วยว่า โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ก็จะกลับมาด้วยนะ ผมว่ามันเยี่ยมมากๆ ที่เรามีกลุ่มกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยม และจะฟ่าด่านช่วงเวลาที่เลวร้ายไปให้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top