ข่าวอาร์เซนอล

ใกล้ได้ทีมใหม่! ‘ลาซิโอ’ จ้อง ‘เปเรซ’ ตาเป็นมัน-ปืนตั้งค่าตัวแล้ว

คอร์ริเอเร่ ดิ โรม่า สื่อในกรุงโรม ประเทศอิตาลี รายงานว่า ลาซิโอ กำลังต้องการศูนย์หน้าเข้ามาเสริมทีมเพิ่ม โดยเล็งไปที่ ลูกัส เปเรซ กองหน้าชาวสเปน ที่ อาร์เซน่อล ปักป้ายขายในราคาราว 8 ล้านยูโร

รายงานระบุว่า ลาซิโอ ประทับใจฟอร์มของ เปเรซ ที่ซีซั่นที่แล้ว ถูกปล่อยไปเล่นกับ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า แบบยืมตัว และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดย อิ๊กลี่ ทาเร่ ผู้อำนวยการกีฬาของ อินทรีฟ้าขาว จะสามารถแจ้งเกิดได้แบบ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ตัวรุกชาวสเปน

ด้าน อูไน เอเมรี่ โค้ชใหม่ของอาร์เซน่อล แม้จะเป็นชาวสเปน เหมือน เปเรซ แต่คิดว่า ดาวเตะรายนี้ยังดีไม่พอ จึงพร้อมขายออกจากทีม ซึ่ง ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ ลาซิโอ พร้อมที่จะล่าตัวไปเสริมทัพ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top