ข่าวอาร์เซนอล

มาแล้ว!! ตอร์เรรา ควง ลิชท์สไตเนอร์ ซ้อมกับปืนใหญ่มื้อแรก

ลูคัส ตอร์เรรา ควง สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ สองแข้งใหม่ของปืนใหญ่อาร์เซนอล ได้ฤกษ์ลงซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก

ทั้งคู่เพิ่งย้ายมาเล่นให้กับปืนใหญ่ในซัมเมอร์นี้ แต่การได้ไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 กับทีมชาติอุรุกวัย และ สวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ทั้งคู่เข้ามารายงานตัวลงซ้อมช้ากว่าเพื่อน

นอกจากแข้งใหม่สองรายที่กลับมาซ้อมกับทีมแล้วยังมี นาโช มอนรีอัล และ กรานิต ชากา อีกสองแข้งเก่าที่ไปบอลโลกก็กลับมาซ้อมกับทีมที่ลอนดอน เช่นกัน

ขณะที่ แดนนี เวลเบค ดาวยิงมหาเทพ ยังไม่กลับมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวจะเข้ามาสมทบในสัปดาห์หน้า

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top