ข่าวอาร์เซนอล

น่าสนใจ! ‘อองรี’ เป็นเต็งจ๋ารับงานคุมทีมชาติอียิปต์

นาเดอร์ เอล ซาเยด หนึ่งในทีมงานด้านการตลาดของสมาคมฟุตบอลอียิปต์ เปิดเผยว่า เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส สนใจรับงานคุมทีมชาติอียิปต์ แทนที่ เอ็คตอร์ คูเปร์ ที่อำลาทีมหลังตกรอบฟุตบอลโลก 2018

อองรี วัย 40 ปี ปัจจุบันรับงานเป็นผู้ช่วยของ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม ชุดคว้าอันดับที่ 3 ในฟุตบอลโลก 2018 โดย อองรี ตกเป็นข่าวว่าพร้อมเปลี่ยนไปรับงานคุมทีมอย่างเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้มี แอสตัน วิลล่า ทีมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สนใจเสนองานผู้จัดการทีมให้ อองรี พิจารณา

อย่างไรก็ตาม เอล ซาเยด กล่าวว่า “อองรี และ เอเยนต์ส่วนตัว ได้นัดเจอกับ ฮาเซม อีมาน ผู้บริหารของสมาคมฟุตบอลอียิปต์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการคุมทีมชาติอียิปต์”

“แต่ยังไม่มีการตกลงกันแต่อย่างใด เนื่องจาก อองรี ต้องการศึกษาแผนงานในอนาคตของสมาคมฟุตบอลอียิปต์มากกว่านี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top