ข่าวอาร์เซนอล

เอาไหม!! ลือปืนหวังสลับขั้ว ‘แรมซี่ย์-เดมเบเล่’

เดอะ ซัน รายงานว่า อาร์เซร่อล ได้เปิดการเจรจากับ บาร์เซโลน่า แบบลับๆ ถึงความเป็นไปได้แลกเปลี่ยนตัวผู้เล่นกัน ระหว่าง อุสมาเน่ เดมเบเล่ และ อาร่อน แรมซี่ย์

แรมซี่ย์ เหลือสัญญากับทีมเพียงปีเดียวเท่านั้น ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมต่อสัญญา แม้สโมสรจะยื่นข้อเสนอให้พิจารณามาต่อเนื่อง ด้าน อูไน เอเมรี่ ก็อยากรั้งนักเตะให้อยู่ต่อ เพราะชอบนักเตะรายนี้มากๆ

อย่างไรก็ตาม เอร์เนสเต้ บัลเบร์เด้ เทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ เดมเบเล่ เพราะจ่ายค่าตัวไปสูงราว 150 ล้านยูโรเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว ทำให้พวกเขาพร้อมเจรจาปล่อยนักเตะออกมาจากทีม

นอกจากนี้ บาร์เซโลน่า ก็ชื่นชอบ แรมซี่ย์ด้วย ทำให้เชื่อว่าทั้งสองทีมเริ่มการเจรจาเพื่อขอแลกตัวผู้เล่นกันแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัวร์ว่า การแลกตัวครั้งนี้ อาร์เซน่อล จะต้องจ่ายเงินเพิ่มหรือไม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top