ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี อัพเดตอาการเดี้ยง 2 แข้งปืนแรมซีย์-โคล่า

อูไน เอเมรี นายใหญ่ของอาร์เซนอล ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของ อารอน แรมซีย์ และ เซอัด โคลาซินัค สองแข้งคนสำคัญของทีม

แรมซีย์ ตอนแรกมีชื่อที่จะลงสนามในเกมพบกับเชลซีเมื่อคืนนี้ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับไม่ได้ลงสนามเป็นเพราะว่ามีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

ส่วนในรายของ โคลาซินัค ก็มีอาการบาดเจ็บระหว่างเกมจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ซึ่งหลังเกมที่เอาชนะจุดโทษเชลซี 6-5 เอเมรี ก็ออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บของทั้งคู่ว่า

“เขามีปัญหากล้ามเนื้อ (น่อง) นะ และเราไม่ตัดสินใจส่งเขาลงสนามเพราะเขาอาจจะได้รับความเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิม” เอเมรี พูดถึงแรมซีย์

“ผมกำลังรอผลประเมินจากทีมแพทย์และนั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรหรอก แต่โคลาซินัคนี่สิมันแตกต่างกัน

“เขาเจ็บที่ขา ซึ่งเราก็กำลังรอผลประเมินเช่นกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top