ข่าวอาร์เซนอล

ใจหาย!! ‘กอสซิแอลนี่’ เปิดอกอาจอำลาปืนหลังหมดสัญญาในปี 2020

โลร็องต์ กอสเชียลนี่ กองหลังชาวฝรั่งเศส ยอมรับว่า เขาอาจอำลา อาร์เซน่อลหลังจากหมดสัญญาฉบับปัจจุบันในปี 2020 นี้

กองหลังทีมชาติทีมชาติฝรั่งเศส ย้ายจาก ลอริยงต์ มาอยู่กับอาร์เซน่อล เมื่อ 8 ปีที่แล้ว และกลายเป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของสโมสรตลอดช่วงที่ผ่านมา แต่สัญญาฉบับล่าสุดกำลังจะหมดลงปี 2020 ซึ่งเจาตัวเผยว่า อาจจะขอลาทีม

กอสเชียลนี่ วัย 32 ปี เปิดเผยว่า “เขามีสัญญากับทีมจนถึงปี 2020 และหลังจากนั้นผมจะคิดถึงเรื่องการย้ายทีม แต่ผมยังไม่รู้เหมือนกันว่าไปที่ไหน แต่เรื่องดังกล่าวไม่สำคัญเท่าไหร่ เพราะครอบครัวผมก็อยู่ที่อังกฤษ มันจะมีคำถามมากมายแบบเลี่ยงไม่ได้”

“ตอนนี้ผมต้องมีสุขภาพร่างกายที่ดี ผมต้องเรียนรู้ความจริง มันมีเรื่องราวเครียดมากมายหลายอย่างในชีวิต ผมต้องอยู่กับมัน”

กอสเชียลนี่ลงเล่นไปมากกว่า 320 ในถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดี้ยมนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อปี 2010 พร้อมยิงไป 24 ประตูรวมทุกรายการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top