ข่าวอาร์เซนอล

ไม่จริง!! เอเยนต์ ปัดข่าว ‘แรมซี่ย์’ เรียกค่าจ้างปืน 3 แสนต่อสัปดาห์

เอวิด สปอร์ต แอนด์ เอนเตอร์เมนต์ กรุ๊ป บริษัทตัวแทนของ อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ของอาร์เซน่อล ยืนยันว่า นักเตะภายใต้การดูแลของพวกเขา ไม่เคยมีความต้องการเรียกร้องค่าเหนื่อยสูงถึง 300,000 ปอนด์

ดาวเตะทีมชาติเวลส์ อยู่อาร์เซน่อลมาตั้งแต่ปี 2008 และเป็นตัวหลักของสโมสรมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 27 กำลังจะหมดสัญญากับทีมปืนใหญ่ในซัมเมอร์หน้าและไม่มีทีท่าจะต่อสัญญาใหม่ออกไป

ล่าสุด เอเจนซี่ที่ดูแลผลประโยชน์ให้กับทางแรมซี่ย์ ยืนยันแล้วว่า การที่นักเตะยังไม่ยอมต่อสัญญาไม่เกี่ยวกับ เรื่องเตะถ่วงเพื่อหวังขอสัญญาใหม่ที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดของสโมสรที่ 300,000 ปอนด์ แต่อย่างใด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top