ข่าวอาร์เซนอล

จัดมา!! ’เอเมรี’ เล็งกระชาก ‘โรดริเกซ’ กู้วิกฤติแบ็กซ้ายเดี้ยง

“เดลี เมลล์” สือ่ดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลให้ความสนใจดึงตัว ริคาร์โด โรดริเกซ แบ็กซ้ายของเอซี มิลาน มาร่วมทีม

เอเมรี ต้องเจอกับเรื่องปวดหัวหลังแบ็กซ้ายตัวหลักอย่าง เซอัด โคลาซินัค ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพักยาว 10 สัปดาห์

ไม่เพียงเท่านั้น นาโช มอนรีอัล แบ็กซ้ายตัวเก๋าอีกรายก็ดันมาได้รับบาดเจ้บจากเกมไอซีซีที่พบกับเชลซีและอาจชวดช่วยทีมในช่วงต้นฤดูกาล

ทำให้เขาเตรียมเล็งเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กซ้ายเพิ่มโดยเล็งไปที่ ริคาร์โด โรดริเกซ ฟูลแบ็กทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ของเอซี มิลาน

เป็นที่คาดว่าค่าตัวของแบ็กซ้ายรายนี้จะอยู่ที่ราวๆ 30 ล้านปอนด์ ซึ่งเอเมรีต้องการได้ตัวมาก่อนตลาดปิดตัวลง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top