ข่าวอาร์เซนอล

มาฟัง!! ‘ตอร์เรรา’ เผยเหตุทำไมเลือกเบอร์ 11 ปืนใหญ่

ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เผยเหตุทำไมถึงเลือกเบอร์ 11 ในรังเอมิเรต์ส สเตเดียม

“จริงๆผมอยากได้เบอร์ 31 นัดแต่มันเป็นของกรานิต ชากา ไปแล้ว” อดีตกองกลางซามพ์โดเรียกล่าว

“ผมเลยเลือกเบอร์ 11 เพราะมันเป็นวันเกิดขึ้นผมและผมจะได้มีโอกาสนั่งข้างๆเมซุต โอซิล ในห้องแต่งตัวด้วย

“มันเหลือเชื่อเมื่อคุณได้อยู่ห้องแต่งตัวและมองล็อกเกอร์คุณอยู่ใกล้ๆกับเมซุต โอซิล ซึ่งเป็นแชมป์โลกมาและเป็นนักเตะที่มีการค้าแข้งน่ามหัศจรรย์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top