ข่าวอาร์เซนอล

วัดกัน! ‘ลากาแซตต์’ ท้าดวล ‘โอบา’ แย่งหอกมือ 1 ปืน

อเลซองดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขามีแรงกระตุ้นที่จะแข่งขันกับ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ในการแย่งตำแหน่งศูนย์หน้าอันดับ 1 ของทีมปืนใหญ่

ลากาแซตต์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกแฮปปี้ ผมรู้ดีว่าผมสามารถเล่นคู่กับ โอบาเมยอง ได้ เขาคือเพื่อนร่วมทีมของผม เรามีความสัมพันธ์ที่ดีทั้งในและนอกสนาม”

“แต่หากผมฟอร์มตก และทำประตูไม่ได้ ผมจะรู้สึกกังวลเหมือนกัน เพราะอาจเสียตำแหน่งเหมือนกับฤดูกาลที่แล้ว แต่ว่าฤดูกาลนี้เรากลับมาเริ่มอะไรกันใหม่ๆ ผมมีความสุขกับซีซั่นใหม่ ตอนนี้ผมรู้ดีว่า ผมพร้อมมากกว่าปีที่แล้ว ผมพร้อมแย่งตำแหน่ง และผมเชือว่าผมเป็นเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top