ข่าวอาร์เซนอล

นักข่าวดังเผย ‘ปืน’ อาจจำใจขายแรมซีย์ให้สิงห์

ชาร์ส วัตต์ส นักข่าวคนดังเปิดเผยว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อาจต้องขาย อารอน แรมซีย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ให้กับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้

สัญญาของ แรมซีย์ กับปืนใหญ่เหลือแค่ปีเดียว แม้ว่าทาง อูไน เอเมรี กุนซือคนใหม่ของทีมยังต้องการรั้งแข้งรายนี้อยู่กับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตามทาง แรมซีย์ ยังไม่มีทีท่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งอาจทำให้อาร์เซนอลไม่มีทางเลือกต้องขายเขาออกจากทีมในซัมเมอร์นี้เลยดีกว่าต้องเสียไปแบบไม่ได้อะไรเลย

เป็นที่เข้าใจว่าทาง เชลซี พร้อมที่จะเซ้งต่อโดยยอมจ่ายเงิน 30 ล้านปอนด์คว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top