ข่าวอาร์เซนอล

เก็บประสบการณ์! ปืนปล่อย ‘แชมเบอร์ส’ ซบเจ้าสัวน้อย

คาลั่ม แชมเบอร์ส กองหลังสารพัดประโยชน์ของ อาร์เซน่อล เปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ ฟูแล่ม ด้วยรูปแบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 23 ปี เพิ่งต่อสัญญากับ อาร์เซน่อล ไป 4 ปี เมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนที่สโมสรมองว่า นักเตะควรออกไปลงเล่นอย่างต่อเนื่อง จึงตัดสินใจปล่อยซบทีม ‘เจ้าสัวน้อย’ ชั่วคราว

แชมเบอร์ส กล่าวผ่าน Fulhamfc.com ว่า “ผมตื่นเต้นมาก ซีซั่นที่แล้วผมได้ดูฟูแล่มบ่อยนะครับ ผมชอบการเล่นขอฟูแล่มมาก และทีมนี้มีผู้จัดการทีมที่เก่ง แถมเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผมตื่นเต้นมากกับซีซั่นใหม่นี้”

“ฟูแล่มคือทีมที่ชอบเล่นบอล ครองบอล ต่อบอลจากแนวรับ นั่นคือสไตล์ฟุตบอลที่ผมชอบ ผมเลยคิดว่า ทีมนี้แหละเหมาะสมกับสไตล์การเล่นของผมด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top