ข่าวอาร์เซนอล

ลาก่อนพูม่า! ปืนเตรียมเซ็นอดีดาสรับทรัพย์ก้อนโต 60 ล้านต่อปี

เดลี่ เมล สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซนอล เตรียมใช้ Puma เป็นเสื้อแข่งปีสุดท้ายในฤดูกาลนี้ และเตรียมเซ็นสัญญาเปลี่ยนไปใช้ Adidas เป็นผู้สนับสนุนเสื้อแข่งใหม่ใน ฤดูกาล 2019-20

อาร์เซน่อล เซ็นสัญญา 5 ปีกับ Puma และได้รับเงินสนับสนุนปีละ 30 ล้านปอนด์ ซึ่งจะสิ้นสุดในฤดูกาลนี้ ที่ผ่านมีข่าวว่า หลายเจ้าพยายามเจรจามาตลอด ล่าสุด Adidas กลายเป็นเต็งที่จะเข้ามเป็นสปอนเซอร์ใหม่

คาดว่าจะเป็นการเซ็นสัญญา 5 ปี และได้เงินมากกว่าเดิม 2 เท่า คือปีละ 60 ล้านปอนด์ ด้าน Puma แม้จะเสียลูกค้าอย่าง อาร์เซน่อลไป แต่ก็มีรายงานว่าไปตกลงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอาไว้แล้ว โดยให้ทีมเรือใบปีละจ่ 50 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top