ข่าวอาร์เซนอล

เอาไงดี!! ปืนใหญ่ชั่งใจจะซื้อ ‘วิดา’ ก่อนตลาดปิดหรือไม่

“อีฟนิง สแตนดาร์ด” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กำลังชั่งใจว่าจะซื้อ โดมากอย วิดา กองหลังรองแชมป์โลกจากเบซิคตัส มาร่วมทีมก่อนตลาดปิดตัวลงหรือไม่

กองหลังทีมชาติโครเอเชียชุดรองแชมป์ฟุตบอลโลก2018 ตกเป็นเป้าหมายของ อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลที่ต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามทางเบซิคตัสต้นสังกัดของ วิดา ได้แจ้งค่าตัวของแข้งวัย 29 ปีอยู่ที่ราวๆ 26.9 ล้านปอนด์

ทำให้อาร์เซนอลชั่งใจว่าเขาจะซื้อแข้งรายนี้มาร่วมทีมหรือไม่ หลังตลาดซื้อขายของพรีเมียร์ลีกจะปิดลงในวันที่ 9 สิงหาคมนี้แล้ว

แต่ถึงกระนั้นตามรายงานเผยว่า อุไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอลไม่ซีเรียสว่าจะได้แข้งรายนี้มาร่วมทีมหรือไม่ หลังจากเขาเริ่มพอใจขุมกำลังของทีมในตอนนี้ และการที่บอร์ดบริหารปืนใหญ่ทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์ซื้อนักเตะที่เขาต้องการมาร่วมทีมถึง 5 คน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top