ข่าวอาร์เซนอล

ไม่เผาผี! กลุ่มแฟนปืนด่ากราด ‘โครเอนเก้’ ไอ้คนขโมยทีม

กลุ่มแฟนบอล อาร์เซน่อล ออกมากล่าวโจมจี สแตน โครเอนเก้ ผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสรว่า เป็นพวกที่พยามยามจะขโมยสโมสรที่พวกเขารักไปแบบสิ้นเชิง หลังมีข่าวว่า อลิเชอร์ อุสมานอฟ ผู้ตอบรับขายหุ้น 30 เปอร์เซ็นต์ ให้ โครเอนเก้ ด้วยราคา 550 ล้านปอนด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

จากการตอบรับดังกล่าว ทำให้ โครเอนเก้ ครองหุ้นสโมสร 97 เปอร์เซ็นต์ มูลค่ารวม 1800 ล้านปอนด์ ซึ่งทำให้ โครเอเก้ สปอร์ตส์ แอน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรอย่างเต็มตัวเพียงผู้เดียว

ล่าสุดกลุ่ม อาร์เซน่อล ซัพพอร์ทเตอร์ส ทรัสต์ระบุ “สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของการประกาศในครั้งนี้ก็คือข่าวลือที่ โครเอเนเก้ กำลังวางแผนการซื้อหุ้นที่ถือโดยแฟนบอลของอาร์เซน่อล”

“แฟนบอลส่วนใหญ่เป็นสมาชิกของอาร์เซน่อล ซัพพอร์ทเตอร์ส ทรัสต์ และ ถือหุ้นไม่ใช่เพราะมูลค่าของมัน แต่ถือในฐานะผู้ดูแลอนาคตของสโมสร พวกเราเชื่อว่า โครเอนเก้ จะขโมยสิทธิ์และเสียงจากแฟนบอลไปจนหมด และมันคือการลักขโมยแบบถูกกฎหมาย เป็นการกำจัดกลุ่มแฟนบอลออกไป อาร์เซน่อล จะถูกครอบครองไว้คนเดียว”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top