ข่าวอาร์เซนอล

ข่าวโคตรดี! ปืนใกล้ตกลงสัญญาใหม่กับ ‘แรมซี่ย์’ ลงตัว

เทเลกราฟ สื่อชั้นนำของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าสัญญาของ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางหน้าหล่อว่า ใกล้ที่จะหาข้อตกลงร่วมกับสโมสร และจะต่อสัญญากับสโมสรในเวลาไม่ช้านี้

แรมซี่ย์ เหลือสัญญาปีเดียว และ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของสโมสรยืนยันว่า จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรั้ง ดาวเตะชาวเวลส์เอาไว้กับทีมต่อไปให้ แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้

แต่ล่าสุด เทเลกราฟ ยืนยันว่า อาร์เซน่อล ใกล้แล้วที่จะบรรลุข้อตกลงกับ แรมซี่ย์ แล้ว เชื่อว่าน่าตะตกลงกันได้ไม่มีปัญหา

ขณะที่ ดาวิด ออสปิน่า และ แดนนี่ เวลเว็ค 2 นักเตะส่วนเกินของทีม ยังอยู่ในลิสต์รายชื่อที่ อาร์เซน่อล วางแผนปล่อยออกจากทีมภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ตามตลาดยุโรป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top