ข่าวอาร์เซนอล

อดไป!! ปืนปัดข้อเสนอ ‘เบซิคตัส’ แม้ ‘ออสปิน่า’ ตกลงสัญญาแล้ว

ตุรกี ฟุตบอล สื่อดังแดนไก่งวง รายงานว่า ดาวิด ออสปิน่า สามารถบรรลุข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับ เบซิคตัส ทีมดังตุรกี ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล กลับปฏิเสธข้อเสนอไป

เอเมรี่ กำลังพยายามที่จะปล่อยนักเตะส่วนเกินออกจากทีมอยู่ แม้ตลาดพรีเมียร์ลีก จะปิดแล้ว แต่ยังสามารถปล่อยนักเตะออกไปให้ทีมนอกลีกได้ ซึ่ง ออสปิน่า เป็นหนึ่งในนั้นที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีม

สื่อตุรกี เปิดเผย นักเตะสามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ เบซิคตัสได้แล้ว แต่อาร์เซน่อลไม่พอใจข้อเสนอยืมตัวที่ยื่นเข้ามา เช่นเดียวกับ นาโปลี เพราะสโมสร ต้องการขายขาดเท่านั้น

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top