ข่าวอาร์เซนอล

ชัดนะ! เอเมรี บอกมหาเทพอยู่ปืนต่อ มีแค่ 3 รายส่อย้ายทีม

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยืนยันว่า แดนนี เวลเบค จะไม่ย้ายออกจากทีมในตลาดซัมเมอร์นี้

แม้ว่าพรีเมียร์ลีกตลาดจะปิดตัวลงแล้ว แต่ตลาดที่อื่นจะปิดตัวลงในปลายเดือนนี้ทำให้นักเตะของพรีเมียร์ลีกยังมีโอกาสย้ายทีมได้

แดนนี เวลเบค ตกเป็นข่าวที่จะย้ายทีมเช่นกันแต่ เอเมรี ยืนยันมีแค่ 3 รายเท่านั้นที่อาจจะย้ายทีมในเดือนนี้

“เมื่อวานนี้ตลาดพรีเมียร์ลีกปิดตัวลง วันนี้เรามีการพบกับนักเตะที่เกือบจะย้ายทีม” เอเมรี กล่าว

“เรามีแค่สามนักเตะอย่าง คาร์ล เจกินสัน, เดวิด ออสปินา และ โจเอล แคมป์เบล ที่มีความเป็นไปได้จะย้ายทีม แต่นักเตะคนอื่นๆของเราทุกคนกำลังอยู่ที่เอมิเรตส์ในวันนี้ก่อนเกมนัดเปิดสนาม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top