ข่าวอาร์เซนอล

รออยู่แล้ว! เอเมรี เนื้อเต้นคุมทีมเปิดหัวพรีเมียร์ชนแชมป์เก่า

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เนื้อเต้นที่จะได้เจอกับบททดสอบคุมทีมในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกพบกับแชมป์เก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้

“เราตื่นเต้น เรามีความทะเยอทะยานมากที่จะออกสตาร์ทได้ดีในเกมวันอาทิตย์นี้ที่พบกับแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก” เอเมรี กล่าว

“ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่ใหญ่และยอดเยี่ยมที่เราจะได้เล่นในเกมเปิดสนามในฤดุกาลนี้

“มันง่ายมากที่จะพูดว่าที่นี่มันดีกว่าตอนอยู่ในสนาม ผมคิดว่าซิตี้2ปีมานี้กับเป๊ป กวาร์ดิโอลา พวกเขามีความสเถียรมากยิ่งขึ้น มั่นคงมากยิ่งขึ้น และเมื่อคุณดูซิตี้ในแต่ละเกม พวกเขาเล่นด้วยความมั่นใจในตัวเองมากและก็มากเลยทีเดียว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top