ข่าวอาร์เซนอล

อดแดร๊ก! เผยปืนใหญ่สน ‘ฟอร์สเบิร์ก’ ก่อนตลาดปิดสุดท้ายแห้ว

ฮาซาน เซตินคายา เอเย่นต์ของ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก เพลย์เมกเกอร์ของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยันว่า อาร์เซนอล และ เอซี มิลาน ให้ความสนใจในตัวลูกค้าของเขาในซัมเมอร์นี้

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เป็นหนึ่งในสองทีมที่ให้ความสนใจในตัวกองกลางชาวสวีเดนมาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์

โดย เอเย่นต์บอกว่าตัวแทนของอาร์เซนอล และ เอซี มิลาน ถึงขนาดมาเข้าพบกับ ไลป์ซิก เพือเจรจาคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมแต่สุดท้ายไม่เกิดขึ้น

“ใช่ ผมคอนเฟิร์มเลยว่ามีการพบกันจริง” เอเย่นต์ของ ฟอร์สเบิร์ก กล่าว

“เราถกกันเกี่ยวกับอนาคตของฟอร์สเบิร์ก เอมีมีสัญญากับที่นี่ถึงปี 2022

“และเขาไม่ต้องการย้ายออกจากไลป์ซิกในซัมเมอร์นี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top