ข่าวอาร์เซนอล

‘เอเมรี’ รับ ‘เป๊ป’ คุมทีมเก่งกว่า แต่ชอบอยู่แล้วเจอทีมของเขา

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ยอมรับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเป็นกุนซือที่เก่งกว่าเขา

“ผมอายุ 46 เขาอายุ 47 และเขาก็เล่นอาชีพจากการเป็นนักเตะยิ่งใหญ่กว่าผม ส่วนอาชีพกุนซือเขาก็ยิ่งใหญ่กว่าผมเช่นกัน” เอเมรี กล่าว

“ในฐานะโค้ชเราเริ่มอาชีพคล้ายๆกัน แต่ด้านสถิติแล้วเขาเจ๋งกว่าผม ต่ผมชอบที่จะต่อกรกับเขาเพราะมันต้องเตรียมพร้อมมากเพื่อที่จะเอาชนะทีมของเขา

“เมื่อเราอยู่ในสเปนแต่ละเกมที่เจอกับบาร์เซโลนา ตอนที่ผมคุมบาเลนเซียมันตื่นเต้นมากและมันเป็นความต้องการของผมที่มากอยู่แล้วในการเตรียมทีมเพื่อพร้อมสำหรับแมตช์แบบนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top