ข่าวอาร์เซนอล

ว่าไงนะ!! เอเมรี่ เปรย ‘เวลเบ็ค’ อาจเล่นแบ็คซ้ายจำเป็น

อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่ของ อาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยพูดเป็นนัยว่า แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าสายฮาของทีม อาจจะถูกโยกไปเล่นแบ็คซ้ายขัดตาทัพ หลังทีมมีปัญหาอย่างหนัก

เซอัด โคลาซินัช แบ็คชาวบอสเนีย บาดเจ็บเอ็นหัวเข่าทำให้พักนานอีกหลายเดือน ขณะที่ นาโช่ มอนเรอัล ก็เพิ่งหายกลับมาซ้อมได้ในสัปดาห์นี้ ทำให้ไม่น่าฟิตทันเจอ แมนฯ ซิตี้ คืนนี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ ลิชต์สไตเนอร์ หรือ เมตแลน ไนล์ส อาจได้โยกไปเล่นฝั่งซ้ายแทน หรือ อาจเป็นเวลเบ็คก็ได้

เอเมรี่ กล่าวว่า “แดนนี่ คือนักเตะสารพัดประโยชน์เล่นได้ทุกตำแหน่ง, ปีกซ้าย ปีขวา กองหน้า และเมื่อวานนี้ตอนซ้อมเขาเล่นแบ็คซ้ายได้ด้วยนะ และทำได้ดีเลยทีเดียว”

“ผมชอบสปิริตของเขามาก ผมบอกว่าเขา ผมอยากให้เขางัดฟอร์มเก่งที่สุดออกมาในทุกๆ ส่วน ทั้งการทำประตู และ แอสซิสต์ ด้วยนะ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top