ข่าวอาร์เซนอล

เช็กติงเกมรุกปืน เรือแจกส้มหลายลูกแต่ทำไม่ได้กันเอง

ปีเตอร์ เช็ก นายด่านของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แอบติงแนวรุกของทีมที่ขาดการสร้างสรรค์ลูกจ่ายคิลเลอร์พาสเวลาได้จังหวะสวนกลับ ในเกมที่พ่ายแพ้ 0-2 เกมเปิดหัวพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19

“เรารู้สึกว่าเราสามารถทำอะไรบางอย่างได้มากกว่านี้” เช็กกล่าว

“ในครึ่งหลัง เราได้จังหวะที่พวกเขาผิดพลาดและเราก็มีโอกาสมากมาย แต่น่าเสียดายเราขาดการจ่ายบอลแบบคิลเลอร์พาส

“เมื่อคุณเล่นต่อกรกับทีมที่มีคุณภาพอย่างซิตี้เชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นเกมทียากลำบากเสมอ

“แน่นอนเมื่อคุณผิดพลาดสองสามครั้ง มันเป็นเรื่องน่าละอายที่เราไม่สามารถจบสกอร์จากจังหวะเคาน์เตอร์แอตแทกได้และนั่นคือเรื่องน่าผิดหวังของเราที่พ่ายแพ้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top