ข่าวอาร์เซนอล

เพิ่งเริ่มต้น!! เอเมรี พอใจแม้ประเดิมพาปืนพ่ายพรีเมียร์ลีก

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล พอใจแม้เปิดซิงพรีเมียร์ลีกเกมแรกพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาบ้าน 0-2

กุนซือชาวสเปน พาปืนใหญ่ลงสนามในพรีเมียร์ลีกเกมแรกก่อนจะเสียท่าพ่ายให้กับแชมป์เก่า แต่หลังเกม เอเมรี ก็พอใจกับฟอร์มโดยรวมแม้พ่ายแพ้แต่ต้องพัฒนาอีกหลายเรื่อง

“ผมแฮปปี้กับนักเตะของผม ทีมของผมตลอด 90 นาทีพวกเขาวิ่งไล่บอล พวกเขาเหนื่อย พวกเขากดดัน แต่เราต้องพัฒนาโดยรวมและส่วนตัวมากยิ่งขึ้น” เอเมรี กล่าว

“เราต้องทำงานด้านแท็กติกต่อไปและเกมรับก็ด้วย และลดช่องว่างความแตกต่างระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ เราด้วย”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top