ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เชื่อแฟนปืนรับได้ ทีมรักสู้สุดใจแม้พ่ายเรือเปิดพรีเมียร์

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เชื่อว่าแฟนบอลของทีมรับได้ แม้ทีมจะพ่ายในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2

“ผลการแข่งขัน 2-0 ก็จริงแต่ผมคิดว่าในสนามตลอด 90 นาทีเราทำได้ดีกว่าสกอร์ที่เกิดนะ” เอเมรี กล่าวผ่านบีบีซี

“ครึ่งแรกเราเล่นไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ เราคุยกันในช่วงพักครึ่งว่าเราต้องรับผิดชอบมากยิ่งขึ้นในครึ่งหลัง

“ต้องทำให้ดีมากกว่าเดิมเล็กน้อย เราต้องการทำเกมและหยุดเกมรุกของเขา ผมคิดว่าครึ่งหลังเราเล่นอย่างที่เราต้องการนะ

“เราต้องการเริ่มต้นที่นี่กับแฟนบอลของเรา เราต้องการแสดงให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นของเราแต่มันชัดเจนว่าการเจอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เราไม่สามารถหยุดพวกเขาได้ แต่ผมคิดว่าที่นี่เรารู้สึกดีมากเลยนะ”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top