ข่าวอาร์เซนอล

จัดให้เขาหน่อย! ‘โอบา’ ว้อนอยากจับคู่ “ลากาแซตต์” ถล่มประตูให้ปืน

ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวอ้อนวอน อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสเปน ให้ส่ง อเล็กซอดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าเฟรนซ์แมน มายืนคู่กันในแดนหน้า เพราะเชื่อว่าจะทำผลงานได้ดีอย่างแน่นอน

ลากาแซตต์ ย้ายจาก โอลิมปิก ลียง มาปืนใหญ่ด้วย 47 ล้านปอนด์ แต่ผลงานน่าผิดเมื่อปีก่อน โดยตั้งแต่เดือนพฤศิกายน ถึง เมษายนปีนี้ยิงแค่ 4 ประตู และนับตั้งแต่ โอบาเมยอง เจ้าตัวก็เป็นรองมาตลอด ไม่ค่อยได้ลงเล่นคู่กันเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตาม โอบา เชื่อว่า เขาทั้งคู่จะเล่นร่วมกันได้

โอบาเมยอง กล่าวว่า “เราทั้งคู่เล่นร่วมกันได้ดีนะ ผมเชื่อแบบนั้นว่าเล่นคู่กันได้ในสนาม เกมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ตอนที่ ลากาแซตต์ ลงมา เราเล่นร่วมกันได้ดี ผมขยับไปเล่นไปทางซ้าย ขณะที่ ลากาแซตต์ มายืนตรงกลาง ”

“คือเราแทบไม่ต้องบอกอะไรกันเลย เราแค่มองกันและกันและรู้ว่าต้องทำอะไร เราทั้่งคู่อยากเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาเพื่อทีม ผมเชื่อว่าการจับคู่กันจะเวิร์คแน่ อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องใช้เวลากับกุนซือใหม่ ที่กำลังสร้างทีม และอยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายนักเตะใหม่ และมันเร็วไปกับการเจอบททดสอบหินๆ แบบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทันทีตั้งแต่นัดแรก ผมคิดว่า เราจะทำได้ดีขึ้นในเกมเจอเชลซี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top