ข่าวอาร์เซนอล

อย่านอนใจ! ‘ไรท์’ ห่วง 3 สตาร์ปืนฟอร์มแย่ต้องรีบงัดฟอร์ม

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ อาร์เซน่อล เป็นกังวลกับฟอร์มการเล่นของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง,เมซุต โอซิล และ เฮนริค มาคิทาร์ยาน 3 สตาร์ดังของทีม ที่เล่นได้อย่างย่ำแย่ในเกมพบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่โดนยำเละ 0-2

เกมดังกล่างได้เล่นในเอมิเรตส์ แต่อาร์เซน่อลกลับไม่สามารถทำอะไร แมนฯ ซิตี้ ได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยตลอดเกม และ ซึ่ง ไรท์ ยอมรับว่า เขาค่อนข้างผิดหวังฝยจัง โอบาเมยอง,โอซิลและ มาคิทาร์ยาน ที่ยังเล่นเหมือนทุ่มเทให้ทีมไม่มากพอ

ไรท์ กล่าวว่า “มันน่ากังวลมากๆ ผมรู้ว่าพวกเขามีปัญหาใหญ่ที่ต้องแก้ ซึ่งทีมคุณต้องการเห็นความพยายามและความพิเศษบางอย่างจากเหล่านักเตะที่เป็นสตาร์ของทีม”

“เมื่อวันอาทิตย์ ผมรู้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสุดยอดทีม แต่ผมก็อยากจะเห็นสิ่งดีๆ จากพวกเขาทั้งสามคน แต่ก็ไม่เห็นมัน มันน่าเสียใจมากเพราะผมรอดูมันอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top