ข่าวอาร์เซนอล

ยังไงเอ่ย! บอร์กโดซ์ เตรียมดึง ‘อองรี’ คุมทัพหากปลด ‘โปเยต์’

เลกิ๊ป สื่อชั้นนำในประเทศฝรั่งเศส รายงานว่า เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของสโมสร อาร์เซน่อล และ บาร์เซโลน่า คือตัวเลือกอันดับหนึ่งของ บอร์กโดซ์ ที่ต้องการได้ตัวไปเป็นเทรนเนอร์คนใหม่ หากตัดสินใจปลด กุสตาโว่ โปเยต์ ออกจากตำแหน่ง

บอร์กโดซ์ เพิ่งประกาศลงโทษทางวินัยกับ โปเยต์ ด้วยการสั่งพักงานเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เนื่องจากเจ้าตัวไปให้สัมภาษณ์เชิงวิจารณ์การซื้อ-ขายนักเตะของสโมสร จากกรณีปล่อยตัว กาเอต็อง ลาบอร์กเด้ กองหน้าของทีม ไปให้กับ มงต์เปลลิเย่ร์ ซึ่ง สเตฟาน มาร์ติน ประธานสโมสร บอร์กโดซ์ ยืนยันว่าจะพพิจารณาอนาคตของ โปเยต์ ทันทีที่พ้นโทษพักงาน

ล่าสุดรายงานระบุว่า โปเยต์ มีโอกาสสูงที่จะโดนปลดออกจากตำแหน่ง ซึ่งผู้บริหารของ บอร์กโดซ์ ได้วางแผนรองรับไว้แล้ว โดยเชื่อว่าทางสโมสรเตรียมเจรจาคว้าตัว อองรี ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยของ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม และจะเป็นการคุมทีมชุดใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ อองรี หากเจ้าตัวตกลงรับงานคุมทีม บอร์กโดซ์ แทนที่ โปเยต์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top